NƯỚC UỐNG KIỀM HOÁ ALEE HONSHU – BÍ QUYẾT “SỐNG XANH – SỐNG KHỎE”

25/08/2023
NƯỚC UỐNG KIỀM HOÁ ALEE HONSHU – BÍ QUYẾT “SỐNG XANH – SỐNG KHỎE”

Alee Honsu là sản phẩm nước uống kiềm hóa đóng chai của Công ty Cổ Phần AV Connect Việt Nam được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản.

Công Nghệ Xử Lý

Công nghệ lọc và xử lý nước hoàn hảo chính là niềm tự hào của thương hiệu Alee Honshu nhằm loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn trong nước nên nước không có mùi khó chịu như các loại nước ậnkhác, giữ lại khoáng chất nên khi uống cho cảm nhận vị ngọt, mát của khoáng tự nhiên.

Xử lý qua màng lọc RO

- Giúp loại bỏ các chất tẩy rửa, phóng xạ, muối, phụ gia với thực phẩm, các chất độc hại, vi khuẩn, ...

Xử lý qua Ozone

- Giúp loại bỏ những vi khuẩn, nấm mốc có trong nước, phá vỡ cấu trúc của các phân tử hữu cơ, chống được rêu mốc trong bồn chứa, chống sự tái nhiễm và giúp được bảo quản lâu hơn.

Xử lý qua Ozone

- Tái diệt khuẩn, giúp cho nước an toàn trong trong quá trình lưu trữ và sử dụng.

Tại Sao Phải Chọn Nước Uống Alee Honshu

Nước uống kiềm hóa Alee Honshu tốt hơn nước uống thông thường; không có ga, không có chất phụ gia gây hại. Nước kiềm hoá Honshu có tác dụng kiềm hóa trung hòa acid dư thừa trong cơ thể, thanh lọc cơ thể tối ưu, bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh và căng tràn sức sống.

Thông Tin Thêm Về Nước Uống HonShu

Các sản phẩm nước uống kiềm hoá đóng chai Alee Honshu cung cấp đa dạng về thể tích cho người dùng, thêm nhiều sự lựa chọn với chai 350ml, 500ml, 1,5 lít và 19 lít. Alee Honshu tự hào là thương hiệu nước kiềm hoá đóng chai được người tiêu dùng lựa chọn tin dùng mỗi ngày.

LIÊN HỆ:

SDT: 084.840.9966

Email: marketing1@Aleemart.vn

Address: AleeMart Thuận Giao: 481 An Phú - An Thạnh, Thuận Giao, Thuận An.

Viết bình luận của bạn:
zalo