Vang Chile Ochagavi Raices Nobles

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.214.000₫

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: Ochagavia

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13.8%

► Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

 Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ.

- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ochagavia Raices Nobles

Maipo Valley tự bao giờ đi vào lịch sử rượu vang của Chile là một vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời nổi tiếng. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi kèm theo thổ nhưỡng tốt, điều đó đã góp phần hình thành những khu vườn trồng nho có diện tích lớn và cho ra những giống nho đảm bảo năng suất rất cao.

Những trái nho Cabernet Sauvignon cũng được trồng nhiều ở vùng đất này, chúng cung cấp đa số nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất rượu vang ở nơi đây.

Chai vang này là một trong số những dòng vang tiêu biểu được nhà sản xuất lựa chọn làm nên từ chính giống nho Cabernet Sauvignon ấy. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được một cách rõ nét hương vị từ chính giống nho. Tiếp đến điểm xuyến trong vang còn là hương thơm của nhiều trái cây khác nữa như anh đào, gỗ sồi và việt quất.

Nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13.8% đảm bảo mang đến cho vang có được một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin hoàn hảo. Vang trẻ trở nên ngon hơn khi người dùng vang biết cách kết hợp chúng thưởng thức kèm theo một số món ăn như thịt heo nướng, thịt quay, thịt bò bít tết, xúc xích hay tim cật…Thêm một chút phomai để thưởng thức để vang phong phú hơn hương vị của mình. Bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo