-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
giá
giá sale
- Xuất xứ: Úc
- Khối Lượng/Quy cách: KG
"Rib-eye" thường có độ vân mỡ cao nhất, đây chính là phần thịt người ta dùng để đo độ vân mỡ của bò. Chính vì độ vân mỡ cao nên phần thịt này đặc biệt thơm ngon, mịn và bổ sung cho hương vị mềm thơm, béo ngậy của miếng Steak khi áp chảo hoặc bỏ lò ở nhiệt độ cao.
Một trong những lí do khác khiến giá trị của Rib-eye luôn cao hơn so với các phần khác khi mua tươi hay dùng bữa tại Nhà hàng là do lượng Rib-eye có thể pha lóc được chỉ chiếm khoảng 3% trọng lượng nhưng lại chiếm tới hơn 15% giá trị của con bò.
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây