Kẹo Bông Xoắn Marshmallow Masha & Chú Gấu 45G

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
28.000₫
THÔNG TIN SẢN PHẨM Với thiết kế bắt mắt, đầy màu sắc, mang hương vị đặc trưng, hấp dẫn người dùng. Kẹo bông xoắn Marshmallow Masha chú Gấu 45g không chỉ dành cho trẻ em mà người lớn cũng vô cùng yêu thích.  Được...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với thiết kế bắt mắt, đầy màu sắc, mang hương vị đặc trưng, hấp dẫn người dùng.

Kẹo bông xoắn Marshmallow Masha chú Gấu 45g không chỉ dành cho trẻ em mà người lớn cũng vô cùng yêu thích. 

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, được chọn lọc kỹ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thành phẩm. Sản phẩm không sử dụng phụ gia độc hại trong quá trình sản xuất nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Hình dáng và màu sắc rất đẹp mắt, được chế thành kiểu kẹo hình trụ tròn xoắn lại hết sức đáng yêu, rất thích hợp để làm quà tặng bạn bè, người thân hoặc người bạn yêu thương. Kẹo nhìn kiểu bông xốp đẹp mắt, khi ăn mềm dẻo, dễ tan trong miệng được trẻ em cực kỳ yêu thích.

Sản phẩm dùng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em, người già hoặc những người bị yếu răng. Ngoài cách ăn thông thường, kẹo bông xoắn Marshmallow Masha chú Gấu rất ngon khi được nướng lên, bạn có thể thực hiện món kẹo nướng trong một buổi tiệc trà hay tiệc ngoài trời cùng bạn bè và người thân.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo